GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG (PMS)

Power Management System – PMS là một giải pháp Quản Lý Năng Lượng đến từ BKT cung cấp trọn vẹn từ phần mềm cho đến phần cứng phục vụ cho việc giám sát, quản lý, thu thập dữ liệu và đưa ra hướng đi phù hợp cho từng hệ thống, từ đó nâng cao năng suất làm việc của nhà máy.

PMS cung cấp cho doanh nghiệp công cụ quản lý nguồn năng lượng tiêu thụ, quản lý chất lượng điện năng của nhà cung cấp và đưa ra những phương án sản xuất phù hợp cho từng doanh nghiệp. Với khả năng báo cáo và phân tích dữ liệu mạnh mẽ, phần mềm PMS AICtrl giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết tình trạng thực tế của nhà máy và dễ dàng kiểm soát chi phí cho nguồn năng lượng một cách hợp lý nhất.Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong nhiều ngành công nghiệp và được đào tạo, chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia của các tập đoàn lớn, BKT tự tin là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho Hệ thống quản lý năng lượng – PMS.
Một số dự án điển hình đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ do BKT tư vấn giải pháp, cung cấp, lắp đặt và T&C toàn bộ hệ thống.

TÍNH NĂNG PHẦN MỀM

Phần mềm PMS AICtrl là một nền tảng quản lý năng lượng kết hợp một bộ công cụ nhiều tính năng để theo dõi và phân tích với việc phân phối hiệu quả dữ liệu phức tạp ở định dạng thân thiện với người dùng. Phần mềm PMS AICtrl là giải pháp hoàn chỉnh để xem, chia sẻ và phân tích dữ liệu năng lượng.

  • Tự động hóa quy trình thu thập dữ liệu để loại bỏ việc đọc đồng hồ thủ công, tốn thời gian
  • Tổng hợp dữ liệu năng lượng tiêu thụ từ tất cả các đồng hồ
  • Tự động tạo hóa đơn thanh toán chuyên nghiệp cho người thuê, hợp lý hóa quy trình thanh toán
  • Giao diện với hệ thống thanh toán tự động để nhận thanh toán của người thuê
  • Hiển thị mức tiêu thụ năng lượng trong thời gian thực và lịch sử để phân tích chuyên sâu
  • Tương thích với đồng hồ của bất kỳ nhà sản xuất nào qua giao thức tiêu chuẩn

CHIA SẺ DỮ LIỆU & TÍCH HỢP

LƯU TRỮ DỮ LIỆU & LỊCH SỬ

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU MẠNH MẼ

CẢNH BÁO THÔNG MINH

BÁO CÁO LINH HOẠT

PHÂN TÍCH THUẾ QUAN

TÍNH NĂNG PHẦN CỨNG

BKT cung cấp các dòng đồng hồ đo năng lượng và đồng hồ đo công suất được thiết kế chính xác để theo dõi năng lượng với hiệu suất cao và tích hợp vào hệ thống đơn giản. Với việc đa dạng cá sản phẩm đồng hồ đo đếm điện đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới với những công nghệ tiên tiến nhất, BKT sẽ cung cấp giải pháp PMS đầy đủ, chất lượng và phù hợp nhất tới khách hàng.

Đồng hồ đo năng lượng và dòng điện do BKT cung cấp là giải pháp đơn giản, mạnh mẽ để theo dõi điện năng, đo kWh, phân tích chất lượng điện năng, v.v. Máy đo đa chức năng này được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào bất kỳ môi trường dự án nào và một loạt các mô-đun mở rộng plug-in tạo điều kiện giao tiếp trên hơn 15 giao thức tiêu chuẩn ngành khác nhau.

Sử dụng đồng hồ đo chất lượng điện cho phép các nhà quản lý tòa nhà luôn chủ động về các vấn đề chất lượng điện và tránh các vấn đề tốn kém mà chỉ kiểm tra tại chỗ và nghiên cứu điện năng có thể bỏ qua. Hỗ trợ phân tích sâu về chất lượng điện tổng thể bao gồm; điện áp và dòng điện thoáng qua, thu dạng sóng riêng lẻ, biến dạng hài, giám sát độ võng và độ phồng, các biến thể tần số và hệ số công suất.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ĐỒNG HỒ ĐO ĐẾM ĐIỆN NĂNG

Khả năng lưu trữ dữ liệu mạnh mẽ

Phân tích sóng hài, ghi nhật ký sự kiện

Ghi lại các dạng sóng

Thu thập dữ liệu độ chính xác cao

Hỗ trợ nhiều chuẩn truyền thông

Bảo mật dữ liệu tuyệt đối