GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ (BMS)

     Với mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và làm giảm các tác động xấu tới môi trường, nên từ khi thành lập, BKT đã bắt đầu triển khai các dịch vụ tích hợp hệ thống thông minh trong dân dụng và công nghiệp. Sau quá trình nghiên cứu xu hướng phát triển công nghệ trong tương lai cũng như khả năng tích hợp hệ thống của các hãng nối tiếng trên thế giới và cùng với các kinh nghiệm triển khai thực tế các dự án tòa nhà thông minh, chúng tôi đã đi đến quyết định lựa chọn, phát triển và ứng dụng các giải pháp của hãng Automated Logic Corporation (ALC), tập đoàn chuyên sản xuất bộ điều khiển kỹ thuật số (DDC) và phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực Tự động hoá, tòa nhà thông minh của Hoa kỳ.

Automated Logic Corporation là công ty thành viên của United Technologies (UTC), tập đoàn hàng đầu do tạp chí Fortune bình chọn trong số 100 tập đoàn công nghệ trên toàn cầu luôn đi tiên phong trong việc phát minh và ứng dựng công nghệ không gian, nhà cao tầng, kiểm soát khí hậu và khai thác hiệu quả nguồn năng lượng. Hoạt động tại 180 quốc gia trên toàn thế giới, UTC tuyển dụng hơn 220.000 nhân viên, đầu tư hơn 3 tỷ USD cho việc nghiên cứu, phát triển công nghệ mới và đạt doanh thu hàng năm hơn 47 tỷ USD trên các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Với phương châm chinh phục khách hàng bằng “sức mạnh công nghệ, kỹ thuật tiên tiến”, toàn bộ kỹ sư của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ về “Thiết kế, cài đặt, vận hành, chạy thử và bàn giao” hệ thống tòa nhà thông minh bởi các chuyên gia Hoa kỳ. Bên cạnh đó, hàng năm chúng tôi cử các kỹ sư tham gia các các khoá đào tạo của tập đoàn ALC và cập nhật những ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhất của hãng ALC cho đội ngũ kỹ thuật viên của mình.

DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH SỬ DỤNG GIẢI PHÁP CỦA AUTOMATED LOGIC

Khu nghỉ dưỡng Duyên Hà
Tỉnh Khánh Hòa

Nhà máy Wanek
Tỉnh Bình Dương

Trung tâm dữ liệu HOSE
TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhi trung ương
TP. Hà Nội

Khu dân cư Diamond Island 2
TP. Hồ Chí Minh

Khách sạn Pullman Phú Quốc
Tỉnh Kiên Giang

TTTM & Căn hộ Vinhome Bắc Ninh
Tỉnh Bắc Ninh

Tòa nhà Văn Phòng MB Sunny
TP. Hồ Chí Minh

GIẢI PHÁP TỔNG THẾ, LINH HOẠT, ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU

KHẢ NĂNG TÍCH HỢP THIRD-PARTY KHÔNG GIỚI HẠN

HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG, ỔN ĐỊNH VÀ AN TOÀN VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC CHỨNG NHẬN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

GIAO DIỆN VẬN HÀNH TRỰC QUAN, DỄ SỬ DỤNG, THÔNG MINH VÀ KHOA HỌC

CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC THIẾT BỊ NGOẠI VI CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN, BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 3 NĂM

     Xu thế phát triển Internet kết nối vạn vật, nhu cầu xây dựng đô thị thông minh và sự bùng nổ của dữ liệu là những yếu tố thúc đẩy nhu cầu về các linh kiện vi cơ điện tử và cảm biến tăng cao tại các thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi, BKT với đội ngũ kỹ sư có năng lực, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều khiển, tự động hóa công nghiệp, nhà thông minh đã và đang hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị trường hàng đầu trên thế giới như là AlCtrl, Greystone, Neptroni, S+S, Dwyer, Maddalena … nhằm cung cấp đến khách hàng tại thị trường Việt Nam các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với mực giá cả cực kỳ cạnh tranh.