BKT phân phối chính thức các sản phẩm của HDL Automation tại Việt Nam

HDL Automation là một công ty công nghệ quốc tế có trụ sở tại Quảng Châu, hoạt động trong lĩnh vực nhà thông minh, tòa nhà thông minh và khách sạn thông minh. HDL cung cấp cho thị trường hệ thống điều khiển thông minh toàn diện và các giải pháp tự động hóa toàn bộ ngôi nhà/tòa nhà tích hợp. HDL đã thiết lập một mạng lưới bán hàng và dịch vụ bao gồm các nhà phân phối, đại lý và kỹ sư tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Các sản phẩm tự động hóa của HDL đã được áp dụng cho hàng chục nghìn dự án, chẳng hạn như sân bay quốc tế Dubai, tòa nhà 41X của Viện Kiến trúc Úc, căn hộ MOMA đương đại ở Bắc Kinh, khách sạn Morpheus ở Macau, v.v.

Từ năm 2020, BKT đã chính thức phân phối các sản phẩm của HDL Automation tại thị trường Việt Nam

  • Lý do chọn chúng tôi chọn HDL:

 – Dòng sản phẩm mạnh mẽ và đầy đủ

HDL có dòng sản phẩm thông minh toàn diện, bao gồm nhiều mô-đun hệ thống chức năng, cảm biến, thiết bị điều khiển đầu cuối, cổng giao tiếp, phần mềm quản lý hệ thống và phần mềm giao diện người dùng. Kết hợp với các chức năng mạnh mẽ của hệ thống điều khiển thông minh, chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh tích hợp cho khu dân cư, tòa nhà thương mại và khách sạn theo nhu cầu của bạn.

 – Tích hợp và tương thích thực sự

Hệ thống điều khiển thông minh HDL không chỉ có thể được tích hợp với hệ thống chiếu sáng, mành rèm, điều hòa không khí và các thiết bị khác, mà còn với các hệ thống của bên thứ ba, nền tảng phần mềm, tích hợp sản phẩm thông minh. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm chân thực, trọn vẹn, chẳng hạn như KNX, HomeKit, Alexa, khóa cửa thông minh, v.v.

 –  R & D độc lập và sản xuất

Chúng tôi hoàn thành các sản phẩm HDL từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất. Để đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng kế hoạch, HDL kiểm soát hoàn toàn từng mắt xích trong vòng đời sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề hậu mãi có thể xảy ra.

 – Chất lượng ổn định và đáng tin cậy

HDL đã có nhiều năm tích lũy kỹ thuật. Có một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm phải vượt qua kiểm tra kỹ thuật đầy đủ và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Đồng thời, chúng tôi chú ý đến các vấn đề khác nhau gặp phải trong ứng dụng thực tế của sản phẩm và liên tục cải tiến sản phẩm trong vòng đời. Sản phẩm ổn định và đáng tin cậy, bạn có thể yên tâm!

 – Một thương hiệu đáng tin cậy

HDL đã được thành lập hơn 30 năm. Tích lũy được hàng chục nghìn dự án, chúng tôi giành được rất nhiều giải thưởng trong ngành và danh tiếng của nó đã được nhiều người biết đến.

 – Đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng

Ngoài việc có đội ngũ R&D chuyên nghiệp phục vụ cho R&D sản phẩm, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng tuyệt vời của HDL có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất để giúp khách hàng giải quyết vấn đề kịp thời.

CÁC ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM HDL

  • Hệ thống điều khiển thông minh

Hệ thống điều khiển thông minh HDL là một hệ thống phân tán sử dụng giao thức truyền thông của nó và có thể được kết nối với các thiết bị điện thông thường. Hệ thống điều khiển thông minh của chúng tôi cho phép quý khách điều khiển và quản lý các thiết bị trong tòa nhà thông qua bảng gắn tường, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Đồng thời, các chức năng cảm biến và logic có thể được kết hợp để làm cho hệ thống điều khiển thông minh tự động chạy các tác vụ liên quan.

Hệ thống điều khiển thông minh của HDL được chia thành hệ thống có dây và hệ thống không dây. Hệ thống có dây được gọi là “Buspro”, trong khi hệ thống không dây là “Buspro Wireless”. Đồng thời, HDL là thành viên nhà sản xuất của Tổ chức KNX Quốc tế và là thành viên hội đồng của Tổ chức KNX Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hệ thống điều khiển thông minh hỗ trợ giao thức KNX.

  • Buspro: Sự mở rộng mạnh mẽ, linh hoạt của hệ thống điều khiển thông minh

Buspro là hệ thống điều khiển thông minh do HDL phát triển độc lập, có thể kết nối với các thiết bị thông dụng. Cho phép bạn điều khiển các thiết bị thông qua bảng treo tường, điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị đầu cuối khác, hệ thống Buspro của chúng tôi cũng có thể được tích hợp với các hệ thống điều khiển thông minh khác thông qua giao thức kết nối. Các chức năng hệ thống của Buspro bao gồm chiếu sáng, mành rèm, điều hòa không khí, sưởi ấm sàn, giải trí gia đình, an toàn và an ninh, v.v. Thích hợp cho khu dân cư, tòa nhà văn phòng, khu phức hợp đô thị, địa điểm lớn, khách sạn và các tòa nhà thương mại khác. Bạn có thể xác định các chức năng và quy mô của hệ thống theo nhu cầu của riêng bạn.

  • Buspro Wireless:Một hệ thống tự động hóa thông minh không dây đơn giản

Buspro Wireless cũng độc lập nghiên cứu và phát triển một hệ thống điều khiển thông minh không dây toàn diện. Cũng giống như hệ thống cáp của HDL, hệ thống Buspro Wireless có thể kết nối với các thiết bị điện thông thường. Cho phép bạn điều khiển các thiết bị trong tòa nhà thông qua các bảng điều khiển gắn tường, điện thoại di động và máy tính bảng, hệ thống Buspro Wireless của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà khác nhau như khu dân cư, khách sạn, tòa nhà văn phòng. Tuy nhiên, không cần đi dây lại trong quá trình cài đặt, chỉ cần thay thế công tắc truyền thống ban đầu bằng công tắc thông minh của HDL. Hệ thống tự động hóa thông minh Buspro Wireless có thể được sử dụng cho cả tòa nhà mới và tòa nhà hiện có.

Buspro Wireless có thể nhận và truyền tín hiệu trong mạng. Do đó, mỗi thiết bị có nhiều đường dẫn giao tiếp và đường dẫn tối ưu có thể được chọn để liên lạc. Bạn không cần lo lắng vấn đề tín hiệu ảnh hưởng đến quá trình sử dụng bình thường.

  • KNX:Tiêu chuẩn quốc tế cho tòa nhà thông minh

KNX là tiêu chuẩn quốc tế về điều khiển tòa nhà và khu dân cư. Các sản phẩm hệ thống điều khiển thông minh dựa trên tiêu chuẩn KNX cũng được sử dụng rộng rãi. Là thành viên hội đồng của KNX, HDL cung cấp các sản phẩm tự động hóa KNX chất lượng cao cho thị trường toàn cầu, chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, địa điểm lớn, khu phức hợp đô thị và tòa nhà dân cư.

Bài viết liên quan