Khách sạn thông minh mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời

Khi đi du lịch, điều quan trọng nhất chắc chắn là chọn một khách sạn phù hợp. Một khách sạn đẹp và thoải mái có thể mang đến cho bạn một môi trường tốt để thư giãn tốt, khiến bạn cảm thấy như ở nhà và nâng cao cảm giác hạnh phúc khi đi du lịch.

Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng khách sạn có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm sống tuyệt vời chưa? Ví dụ, chỉ cần nhấn một nút, tất cả các thiết bị trong phòng có thể tự động hoạt động giống như trong phim khoa học viễn tưởng? Dù bạn có tin hay không thì công nghệ khách sạn thông minh có thể biến điều đó thành hiện thực.

Để giống một ngôi nhà hơn, Casa, một khách sạn ở Amsterdam, đã cải tạo hoàn toàn sảnh đợi, nhà hàng và các phòng họp. Sau khi cải tạo, Casa trở nên ấm hơn, đẹp hơn và tiện nghi hơn. Hơn nữa, tất cả các khu vực này đã được tự động hóa với hệ thống HDL Buspro.

Hệ thống Buspro là một hệ thống điều khiển thông minh toàn diện do HDL phát triển, có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình như nhà ở, tòa nhà công cộng, khách sạn, v.v. Hệ thống Buspro chủ yếu bao gồm bộ điều khiển hệ thống, cảm biến, cổng, giao diện người dùng và phần mềm. Nó có thể được kết nối với các thiết bị và thiết bị điện hàng ngày của chúng ta, đồng thời thực hiện nhiều chức năng, chẳng hạn như chiếu sáng, che nắng, sưởi ấm, giải trí, an ninh, v.v.

Với hệ thống Buspro, các nhà quản lý của Casa có thể dễ dàng điều khiển toàn bộ hệ thống đèn, điều hòa tại sảnh, nhà hàng, phòng họp bằng tấm vách HDL. Đồng thời, theo các chế độ cảnh khác nhau, đèn cũng có thể tự động tạo bầu không khí cần thiết cho cảnh tương ứng. Ví dụ, trong nhà hàng, đặt chế độ ăn sáng, ăn trưa và các chế độ khác, đèn tương ứng sẽ tự động sáng và điều hòa sẽ tự động khởi động ở nhiệt độ thích hợp.

Hệ thống điều khiển thông minh Buspro của HDL không chỉ mang đến sự thuận tiện trong việc quản lý các khu vực này mà còn tô điểm thêm nét hiện đại cho khách sạn.

Bài viết liên quan